Dịch vụ thông tắc cống

Bạn bực mình vì bể phốt gia đình mình mới hút cách đây không lâu giờ lại tắc. Bạn muốn tìm một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp, xử lý triệt để tình trạng tắc bồn cầu, bạn không muốn cứ vài tháng lại phải gọi xe thông hút bể phốt 1 lần. Vừa mất thời gian, vừa bực bội.

Bạn là quản lý được giao nhiệm vụ gọi xe thông tắc bể phốt tại cơ quan mình, bạn là quản lý của một tòa nhà tập thể hay chung cư cao tầng muốn gọi xe hút hầm cầu, thông tắc cống siêu tốc. Giải quyết công việc ngay , không đục phá, không gây ô nhiễm môi trường, có bảo hành dài hạn.

Hãy liên hệ đội xe thông tắc bồn cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiêm trên 5 năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, chúng tôi chuyên:

  • Thông tắc cống không cần đục phá
  • Thông tắc bể phốt bằng công nghệ máy lò xo hiện đại
  • Hút bể phốt bằng xe chuyên dụng hiện đại nhất, có đầy đủ các loại xe to nhỏ từ 0,7 khối đến 10 khối
  • Thông tắc chậu rửa bát, thoát sàn….
  • Kiểm tra, bảo trì sửa chữa  hệ thống bệ tự hoại gia đình, cơ quan, khu công nghiệp

Cam kết: Làm việc nhanh gọn, hiệu quả có bảo hành dài hạn. Tư vấn trực tiếp miễn phí, đảm bảo quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Bảng giá thông hút bể phốt  cho quý khách hàng tham khảo

Chúng tôi có nhiều mức giá cho quý khách, tùy từng tình huống cụ thể mà chúng tôi đưa ra mức giá tốt nhất.

Xe hút bể phốt giá 400 000 VND

Xe hút bể phốt giá 600 000 VND

Xe hút bể phốt giá 800 000 VND

Và nhiều mức giá khác, quý khách gọi điện trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi

  1. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện cho chúng tôi theo số : 0948  226 122
  2. Chúng tôi tư vấn qua điện thoại và cử người đến tận nơi khảo sát miễn phí, thống nhất phương án làm việc
  3. Báo giá dịch vụ tốt nhất, quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi tiến hành triển khai công việc
  4. Quý khách nghiệm thu sau khi công nhân hoàn thành công việc và thanh toán chi phí.
  5. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành, cam kết

Các loại bể phốt, hầm cầu chúng tôi thường xuyên xử lý

1. Bể phốt gia đình

Thông thường bể phốt gia đình được thiết kế chia làm 3 ngăn, tùy theo vị trí của các gia đình thì sẽ có nhân viên tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cho các loại xe chuyên dụng với công suất khác nhau cho từng hộ gia đình. Do bể phốt gia đình thiết kế có thể tích nhỏ nên thông thường việc hút bể phốt tại hộ gia đình được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm/lần.

2. Bể phốt khu tập thể

Việc tiến hành hút bể phốt tại các khu tập thể hết sức khó khăn vì bể phốt tại đây chứa nhiều rác thải và việc thiết kế đường ống thoát nước đi chung với với bể phốt.  Thông thường bể phốt thường được đặt trong các phòng cạnh cầu thang. Do khu tập thể có số lượng người ở đông nên thường được hút định kỳ 2 năm.

3. Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng

Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng thường được thiết kế khá rộng tầm 200m3, có các nắp bể phốt chờ sẵn.Việc thi công tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do bể phốt được sử dụng quá nhiều mảng bám trên bề mặt quá dày khi thi công phải có máy đánh và nước để hòa tan để các xe chuyên dụng hút chất thải được dễ dàng.

4. Bể phốt các tòa nhà cao tầng

Thông thường bể phốt tại các tòa nhà cao tầng thường được xây dựng âm sâu dưới lòng đất nên việc hút bể phốt gặp khá nhiều khó khăn khi cần máy hút khỏe, việc đánh tan các chất thải cũng là một vấn đề cần thiết.

5. Bể phốt tại các khu công nghiệp

Việc tiến hành hút bể phốt ở các khu công nghiệp luôn được tiến hành định kỳ tùy vào lượng chất thải của các doanh nghiệp. Bể phốt ở KCN thường chia thành 2 khu: Khu văn phòng có diện tích nhỏ và khu công nhân, xưởng sản xuất có diện tích lớn.

Tùy vào từng trường hợp của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, quy trình hút bể phốt khác nhau,  hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ để được tư vấn
Hotline: 0948226122