Thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Hiện nay, Xí nghiệp vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ nhằm giải quyết tình trạng tắc nghẹt bồn cầu của mọi nhà. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số Hotline: 0948226122, chỉ sau 15 phút đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao và được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất sẽ có mặt ngay tại nhà bạn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hiệu quả lâu dài với giá thành hợp lí, chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.
Thông tắc bể phốt không đục phá

Thông tắc bể phốt không đục phá

Bạn bực mình vì bể phốt gia đình mình mới hút cách đây không lâu giờ lại tắc. Bạn muốn tìm một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp, xử lý triệt để tình trạng tắc bồn cầu, bạn không muốn cứ vài tháng lại phải gọi xe thông hút bể phốt 1 lần. Vừa mất thời gian, vừa bực bội.
Thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc nhà vệ sinh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Thông tắc và vệ sinh sạch sẽ như mới cho quý khách, khử sạch mùi hôi sau khi thông tắc
Thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất Hà Nội

Thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên thông tắc tại Hà Nội nhiều năm, chúng tôi đã xử lý bể phốt cho hàng ngàn ngôi nhà từ căn hộ cao cấp đến các khu nhà trọ bình dân, từ quán ăn, nhà hàng đến các đơn vị hành chính, cơ quan…. Tất cả các vấn đề về thông tắc vệ sinh được chúng tôi xử lý triệt để sau 15 phút gọi điện của quý khách.