Các loại thiết bị dùng để thông tắc nhà vệ sinh

Tắc nhà vệ sinh luôn là điều khiến cho chúng ta cảm thấy thật khó chịu bởi thông thường nó diễn ra ngay sau khi chúng ta đi vệ sinh xong, xả mãi mà không đi. Đặc biệt khi chúng ta đang có việc bận mà phải nán lại rất lâu trong nhà vệ sinh để giải quyết tình trạng này thì thật là đau đầu. Khi nhà vệ sinh đã tắc tức là tất cả những người tiếp theo có nhu cầu giải quyết đều bị trì hoãn. Bởi vậy hãy luôn giữ cho nhà vệ sinh thật sạch sẽ để không bao giờ phải gặp phải tình trạng khốn đốn này.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp thông tắc bồn cầu và bạn có thể làm tại gia thế nhưng khá mất thời gian không phù hợp với những người bận rộn. Đáp ứng nhu cầu ấy, các công ty chuyên về thiết bị dọn rửa đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có tác dụng sạch nhanh, mạnh.

1.Dung dịch tẩy rửa

Có lẽ đây là một sản phẩm quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Kể cả khi bồn cầu không tắc thì trong nhà vệ sinh vẫn nên có một chai dung dịch tẩy rửa để giải quyết những vết ố vàng, những vết bẩn bám trên tường nhà vệ sinh. Nó sẽ là công cụ đắc lực giúp cho nhà vệ sinh của chúng ta luôn sạch sẽ. Có một số loại nước tẩy rửa có tác dụng tẩy mạnh mà giá cả lại phải chăng, không gây cảm giác nồng khó chịu đối với chúng ta đó là Vim con vịt, Sunlight,….. hoặc có thể sử dụng các dòng của nước ngoài với múc giá cao hơn một chút nhưng an toàn với sức khỏe hơn.

2. Chổi thông tắc

Gọi là chổi nhưng thực chất nó như một chiếc xục xút tạo áp lực để thông tất cả những vật gây tắc. Với dụng cụ này ta không cần phải sử dụn tới các nước tẩy rửa, an toàn với sức khỏe các thành viên trong gia đình nhưng nếu gặp trường hợp khó thì không nên sử dụng bởi cách này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực của chúng ta. Ngoài thông tắc bồn vệ sinh, ta vẫn có thể sử dụng nó vào nhiều việc khác như thông tắc bồn, cống cũng hiệu quả nhé.

3. Thiết bị tẩy rửa thông minh

Có thể loại này còn khá mới mẻ đối với chúng ta nhưng rất nhiều công ty thông tắc chuyên nghiệp đã sử dụng khiến cho việc thông tắc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng thường khá cồng kềnh cùng với giá thành cao, không phải lúc nào cũng sử dụng vậy nên không nên mua về sử dụng trong gia đình.

Nhà vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng chính là điều khiến cho bồn cầu không bao giờ bị tắc. Hãy sử dụng các dụng cụ tẩy thường xuyên và dọn dẹp ít nhất một tuần một lần nhé.


 
Các tin khác