Cách nhận biết một địa chỉ hút bể phốt uy tín

Trong thời buổi hiện nay, thật giả lẫn lộn chúng ta không biết đâu là sản phẩm chúng ta có  thể tin tưởng được. Qủa thực bằng mắt thường và những chiêu trò đến từ các thương hiệu, chúng ta hay bị mắc vào những cái bẫy mà mãi về sau chúng ta vẫn không thể hiểu tại sao lại quá tin tưởng tới nhường vậy. Đặc biệt các công ty thường lợi dụng thói quen sinh hoạt và tâm lí muốn nhanh gọn của khách hàng và gợi ý những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

Bởi vậy, những dịch vụ làm việc đến tận nhà hay shipper nổi lên như một nghề hot hiện nay. Đi trên đường chúng ta bắt gặp không ít những áp phích quảng cáo hay chỉ là một vài dòng chữ giới thiệu về một địa điểm hút bể phốt giá rẻ tại nhà, cam kết chất lượng, uy tín và dặc biệt là giá vô cùng rẻ. Thế nhưng chúng ta nên cảnh giác với điều đó bởi không phải tất cả những điều họ quảng cáo đều trở thành hiện thực.

Dù thế nào thì phần thiệt thòi vẫn thuộc về người tiêu dùng bởi chúng ta là những người bỏ tiền ra để đổi lại những dịch vụ chất lượng tốt thế nhưng gần đây không ít bài báo đưa tin về các công ty hút bể phốt lừa đảo tiền cuả người dân nhằm móc túi mà đổi lại tình trạng tắc bể phốt vẫn không được giải quyết gây tình trạng vô cùng khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Không chỉ chỉ vậy có nhiều trường  hợp kẻ trộm mạo danh người đến hút bể phốt tới để lợi dụng thời cơ và sơ hở của chủ nhà mà lấy cắp đồ đạc hoặc tìm cách vòi vĩnh chủ nhà phải trả thêm tiền tip cho mình. Để tránh được những sai lầm ấy buộc người ta phải trang bị cho mình những kĩ năng để có thể thấy được những mánh khóe của các công ty đó. Khi bể phốt hay nhà vệ sinh bị tắc, hãy thử tất cả cá phương pháp thủ công tại nhà trước khi gọi người đến sửa, Nếu gặp phải tình trạng quá nghiêm trọng, hãy nhờ sự giúp đỡ của người thân hoặc bất kì ai bạn quen biết đã từng gặp phải tình trạng như thế này. Bởi không ai khác họ chính là những người có nhiều kinh nghiệm nhất và sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hoặc giới thiệu cho bạn những địa chỉ uy tín chất lượng mà chính bạn cũng không cần tốn thời gian để tìm hiểu. Thêm vào đó, hãy chịu khó len mạng xem thông tin, đặc biệt hãy vào xem phần hận xét của khách hàng nhé. Không ai muốn mình bị lừa, bởi vậy hãy thật tỉnh táo để tự bảo vệ chính mình nhé.

 
Các tin khác