Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình? Giữa rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường quảng cáo rầm rộ, bạn không biết nên tin tưởng đơn vị nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

hut be phot tai ba dinh

Bể phốt là gì? 

Bể phốt còn được goi là hệ thống tự hoại. Đây là hệ thống xử lý nước thải của hộ gia đình, doanh nghiệp, hộ kinh doanh… Tùy theo từng quy mô, số lượng người sử dụng mà kích thước bể phốt to nhỏ khác nhau. Bể phốt là nơi lưu trữ và xử lý nước thải trước khi được đổ ra cống hoặc đi đến đường ống của các công ty chuyên xử lý nước thải.

Tại sao cần hút bể phốt?

Tại sao hút bể phốt tại Ba Đình lại được yêu cầu nhiều đến vậy? Bể phốt chia làm 2 ngăn, một bên chứa nước thải từ bồn cầu và một bên chứa nước thải của quá trình tắm rửa, vệ sinh răng miêng… Trong quá trình lưu trữ, bể phốt sẽ phân hủy và khoáng hóa các chất thải bằng khả năng sinh học yếm khí. Toàn bộ nước thải và các chất thải rắn sẽ được len men, tách ra làm 2 phần, phần nước sẽ nổi lên trên và cặn thải sẽ lắng xuống đáy bể. Nước sẽ theo đường ống lắp ở phía bên trên chảy ra hố ga và cống. Còn phần cặn bã sẽ phải được thu gom định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định. Với xu hướng dân số ngày càng tăng như hiện nay, lượng nước thải cũng tăng theo cấp số nhân. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng ta đã phải thông hút bể phốt để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
 
Khi có nhu cầu hút bể phốt tại Ba Đình, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối Thông tắc vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội – thongtacwc.com. Đây là địa chỉ thông hút bể phốt tại Ba Đình uy tín nhất hiện nay, được nhiều hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, doanh nghiệp tại Ba Đình nói riêng và Hà Nội nói chung lựa chọn.

Ngay khi có yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên gia đến tiếp nhận, khảo sát thực tế, điều động lực lượng và các loại máy móc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, công cụ hỗ trợ hiểu quả, thongtacwc.com sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi sự cố một cách gọn gàng, sạch sẽ và vô cùng nhanh chóng. Thông tin chi tiết về dịch vụ có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
Các tin khác