Tin tức & Sự kiện

Thông tắc vệ sinh

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như: thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc cống, trên địa bàn toàn hà nội. Chúng tôi luôn giải quyết các vấn đề đối với vệ sinh.

Những vấn đề cần biết về hút bể phốt

Cuộc sống tấp nập ngày nay, ai cũng bận rộn với công việc làm ăn, chăm sóc gia đình con cái hằng ngày, ít khi để ý đến việc bồn cầu hay bể phốt. Khi bể phốt bị tắc không sử dụng được, gây ra cảm giác ức chế khó chịu, lúc này chúng ta mới chú tâm tới vấn đề đó hơn. Và khi đó lại cách nhấc may lên và gọi cho các công ty dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống… trên địa bàn mà không biết cách tự xử lý thế nào cho hiệu quả. 

Kinh nghiệm làm trong sạch môi trường sống

Môi trường sống là một yếu tố quyết định cuộc sống của chúng ta có chất lượng hay không chất lượng, đây là yếu tố tạo nên những sự phát triển từ kinh tế đến văn hóa và xã hội của con người chúng ta. Vậy cần làm gì để góp phần vào việc đảm bảo cho một môi trường sống tốt đẹp?  

Khi thông tắc cống bằng hóa chất chúng ta cần lưu ý điều gì?

Có nhiều cách để thông tắc ống cống và trong đó thông tắc bằng hóa chất đang là cách thức được nhiều gia đình sử dụng nhất. Tuy nhiên, nhưng không phải cũng biết cách thông tắc cống bằng hóa chất đúng. 

Dịch vụ hút bể phốt vùng nông thôn

Nông thôn là khu vực tập trung nhiều những hộ chăn nuôi gia súc gia cầm, đây cũng là nơi tập trung nhiều bể phốt để chứa những chất thải chăn nuôi, để không thải ra môi trường bên ngoài gây nên sự ô nhiễm môi trường. Chính vì thế những dịch vụ hút bể phốt tại vùng nông thôn này được xem là một giải pháp của sự tiện lợi và hỗ trợ cho một cuộc sống lành mạnh và chất lượng hơn.  

Những lưu ý khi thông tắc cống ngầm mà bạn nên biết

Trong gia đình bộ phận đường ống dẫn nước là rất quan trọng. Tuy nhiện, lại ít có người chú ý đến nó bởi đường ống thường nằm khuất nên ít ai nghĩ đến chỉ đến khi chúng bị tắc chúng ta mới phát hiện. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của chúng ta. Vậy khi đường ống tắc chúng ta cần chú ý những gì?