Tin tức & Sự kiện

Một số mẹo thông tắc bể phốt hiệu quả, áp dụng ngay tại nhà

Bể phốt bị tắc là một trong những nỗi ám ảnh với các gia đình vì những phiền toái mà nó gây ra không chỉ trên phương diện môi trường, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn cũng như người thân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ thông tắc bể phốt nhưng cá nhân chúng tôi chỉ tin tưởng dịch vụ thông tắc bể phốt do www.thongtacwc.com cung cấp. Với phương châm báo giá trung thực, làm việc hiệu quả…nhiều năm nay www.thongtacwc.com luôn là sự lựa chọn hàng đầu giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến thông tắc bể phốt.  

Tổng hợp những dụng cụ giúp thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Bồn cầu bị tắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình. Lí do tắc bồn cầu có thể bởi nhiều nguyên nhân: lắp đặt vị trí bồn cầu sai lệch, do làm rơi những vật rắn xuống bồn cầu, do thiếu đường dẫn khí… Trong trường hợp tắc nghẽn thì ngoài việc gọi đến dịch vụ thông tắc thì bạn cũng có thể tự mình xử lí thông qua một số dụng cụ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những dụng cụ giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.  

Thông bồn cầu tắc nghẽn hiệu quả với các cách đơn giản, dễ áp dụng

Bồn cầu tắc nghẽn được coi là nỗi ám ảnh của nhiều người. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Ngoài việc kêu thợ sửa chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể tự mình khắc phục trong những trường hợp có thể. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả với các bước đơn giản, dễ áp dụng.

Những cách phòng tránh thông tắc bồn cầu mà bạn cần biết

Khó chịu, bực mình là cảm giác bạn thường dễ mắc phải khi bồn cầu trong gia đình rơi vào tình trạng tắc nghẽn. Bồn cầu tắc nghẽn gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của gia đình, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết nguyên nhân cũng như tìm ra giải pháp để có thể khắc phục sự cố bất ngờ trên. Bài viết dưới đấy sẽ nêu gợi ý cho bạn những cách giúp phòng tránh thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.  

Làm thế nào để đường ống nước trong gia đình không bị tắc nghẽn

Bạn đã rơi vào tình trạng đường ống nước trong gia đình tắc nghẽn, nước không thể trôi? Chắc hẳn cảm thấy vô cùng khó chịu vì gây ra những bất tiện lớn trong cuộc sống sinh hoạt. Nguyên nhân thường gây ra tình trạng này là do ý thức người sử dụng chưa được tốt, không vệ sinh ống nước thường xuyên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số biện pháp hiệu quả để giúp đường ống nước trong gia đình không bị tắc nghẽn nhé.

Điểm danh những lí do khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn

Trong mỗi gia đình thì hệ thống bồn cầu đều đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên do một số lí do nào đó mà hệ thống bồn cầu bị tắc nghẽn, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những nguyên nhân có thể gây tắc nghẽn bồn cầu, giúp bạn và gia đình tham khảo và có các biện pháp phòng tránh thích hợp. Vị trí lắp đặt bồn cầu: Vị trí lắp đặt bốn cầu ảnh hưởng rất lớn đến việc chất thải có bị tắc nghẽn hay không. Khi xây dựng, lắp đặt thì gia chủ cần hết sức lưu ý vị trí đặt bồn cầu phải ăn khớp với hệ thống  dẫn chất thải, vì chỉ cần lắp đặt lệch, sai thì sẽ dẫn đến kết quả không mong muốn.